Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm

"Đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và sáng tạo" Với chúng tôi, Đội ngũ nhân viên luôn là nguồn lực to lớn và quan trọng nhất. COM.PT có một đội ngũ nhân viên, cộng tác viên chuyên nghiệp có trình độ cao, năng động và sáng tạo, được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và nước ngoài. COM.PT có đầy đủ năng lực cung cấp các dịch vụ kế toán , kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế, thẩm định giá và tư vấn khác tại Việt Nam bởi một đội ngũ nhân viên Việt Nam giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các Công ty kiểm toán như E&Y, KPMG, Pricewaterhouse Coopers, Grand Thornton, A&C. Các nhân viên kiểm toán của chúng tôi có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ  như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Nhật bản, Hàn quốc, Trung quốc…trong quá trình cung cấp dịch vụ kiểm toán.

Ban lãnh đạo Công ty có bề dầy kinh nghiệm trong nghề nghiệp và đã kinh qua các vị trí quản lý cấp cao tại Cơ quan quản lý Nhà nước trong Bộ, Ngành tài chính, các Tập đoàn, Tổng Công ty, các Công ty Kiểm toán, Công ty Thẩm định giá, Công ty Luật…
Cán bộ, nhân viên COM.PT tự hào vì đã đóng góp sức lực, trí tuệ và sự sáng tạo của mình vì một COM.PT phát triển năng động và đồng hành cùng khách hàng trong suốt hai thập kỷ qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Cộng đồng Doanh nghiệp vì một Việt Nam hội nhập và thịnh vượng.

đội ngủ chuyên gia compt"Chương trình đào tạo chuyên môn liên tục" Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên của COM.PT được tham dự các chương trình đào tạo chuyên môn liên tục. Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã trải qua các chương trình đào tạo có hệ thống về cả chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng quản lý. Nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật các kiến thức mới nhất liên quan đến sự phát triển, thay đổi của các Chuẩn mực kế toán và kiểm toán, tài chính, thuế, quản lý dự án và các quy định của các luật pháp liên quan và môi trường kinh doanh nói chung. Trên cơ sở đó, họ có khả năng hoạt động như một nhà tư vấn có kinh nghiệm.

"Nhân sự có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu" Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất mà chủ yếu do kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên kiểm toán, thẩm định giá, chúng tôi cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc quan hệ trực tiếp và có hiệu quả, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm phát triển một cơ cấu quản lý tốt với sự tham gia kịp thời của các nhân viên chủ chốt của chúng tôi. Một tiêu chí quan trọng trong hoạt động thực tế của Chúng tôi là chuyên môn hoá. Chất lượng công việc cao nhất nhờ chuyên môn hoá trong hoạt động kiểm toán của Công ty. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ thông qua chuyên môn hoá theo các vấn đề chuyên môn kiểm toán/kế toán/thuế/thẩm định giá chúng tôi mới có thể đạt được mức độ chất lượng dịch vụ mà các khách hàng trông đợi.Bài viết xem thêm